Đồng hồ đo lưu lượng nước thải SIKA

Thương hiệu:

Mã Sản Phẩm:

Chất liệu:

Bảo hành:

Chính sách

Liên hệ

Thông tin liên hệ

TP Thuận AN Bình Dương
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

08 1800 9069

kinhdoanh.phuvietanh@gmail.com

Xem chỉ đường đến phu việt anh

ĐỒNG HỒ ĐO LƯU LƯỢNG NƯỚC THẢI SIKA GERMANY,Đồng hồ đo lưu lượng điện từ,hiệu quả uy tín hàng đầu hiện nay với các Size:electrode & Grounding: 6,10,15,20,5,32,40,50,65,80,100,125 Stainless Steel 316L 150,200,250,300,350,400,450,500,600 Hastelloy B,Hastelloy C Velocity 0 – 0.25 m/s min. 0 – 12 m/s max.

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải SIKA VMM GERMANY Series

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải SIKA VMM GERMANY Series là một lưu lượng kế điện từ loại mặt bích lý tưởng cho các chất lỏng dẫn điện. Nó có kích thước từ 6 đến 800mm.

SIKA VMM GERMANY Series được sử dụng rộng rãi cho nước máy, và là đồng hồ đo lưu lượng nước thải, bột giấy và thực phẩm và nước giải khát và nhiều chất lỏng công nghiệp khác.

đồng hồ đo Lưu lượng nước thải SIKA VMM Series có thể được sử dụng trong KAMA nhỏ gọn hoặc mô hình riêng biệt với bộ chuyển đổi lưu lượng điện từ GAMA Series.

Đường kính danh nghĩa có sẵn từ DN 32 đến DN 800 yêu cầu đo lường cho tốc độ dòng chảy trung bình lên đến 10 m / s. Nhiều lựa chọn vật liệu chất lượng cao cung cấp nhiều khả năng ứng dụng. Các điện cực trái đất có sẵn như là một tùy chọn. Ngoài ra, VMM có sẵn trong cả thiết kế riêng biệt và nhỏ gọn và thường được phân phối với chứng nhận hiệu chuẩn. Màn hình điện tử cho phép cấu hình cảm biến dành riêng cho khách hàng đáp ứng các yêu cầu cụ thể trên trang web.

 Các lĩnh vực có thể áp dụng của đồng hồ đo lưu lượng nước thải SIKA VMM

Các cảm biến lưu lượng induQ® cảm ứng từ của dòng VMM là nhờ thiết kế mạnh mẽ của chúng phù hợp để sử dụng trong điều kiện môi trường khắc nghiệt hơn. Các khớp nối thép được hàn hoàn toàn và do đó rất ổn định và không nhạy cảm với nhiễu.

Ví dụ, loại cảm biến lưu lượng cảm ứng từ  của đồng hồ đo lưu lượng nước thải VMM15-VMM800 được sử dụng trong các ứng dụng như

 

  • đồng hồ đo lưu lượng Nước thải và nước
  • Khai thác, xi măng và khoáng sản
  • Bột giấy và công nghiệp giấy
  • Ngành thép

Công nghiệp năng lượng và cung cấp tiện ích

  • Nông nghiệp

Mô Tả Ngắn về đồng hồ đo lưu lượng nước thải SIKA VMM

 

Chức năng

Các cảm biến lưu lượng thông minh của dòng induQ® hoạt động theo nguyên tắc cảm ứng: Ống đo nằm trong từ trường (B). Nếu một môi trường dẫn điện, với dòng chảy (Q) được đo, chảy qua ống đo và do đó ở một góc vuông với từ trường, một điện áp (U) được tạo ra trong môi trường. Điện áp này tỷ lệ thuận với tốc độ dòng chảy trung bình và được chọn bởi hai điện cực.

Về tín hiệu đầu ra tỷ lệ dòng chảy có sẵn hai phiên bản:

Tín hiệu đầu ra tần số (tiêu chuẩn)

  • Tín hiệu đầu ra tương tự và tần số (tùy chọn)
  • Tốc độ xung có thể được cấu hình tại nhà máy.
Bài viết về lý do tại sao chọn chúng tôi  
Bài viết về khuyến mãi mới  
Bài viết về chính sách vận chuyển  
Bảo hàng 12 tháng theo điều kiện nhà sản xuất.  

Hỏi đáp nhanh

Sản phẩm có phải chính hãng có chứng chỉ chứng nhận xuất sứ không?

sản phẩm của chúng tôi chính hãng và có đầy đủ chứng chỉ, chứng nhận.

Giao hàng và thanh toán như thế nào?

Chúng tôi giao hàng trên cả nước. Quý khách vui lòngchuyển khoản đặt cọc trước nếu ở xa, hoặc đến địa chỉ giao dịch của chúng tôi mua hàng trực tiếp.

Lấy hóa đơn VAT sau có được không

Tùy vào từng sản phẩm quý khách nên hỏi kỹ nhân viên kinh doanh để được tư vấn cụ thể.

08 1800 9069