Đồng hồ đo lưu lượng nước thải DUPAN DN 150

Thương hiệu:DUPAN - Malaisia

Mã Sản Phẩm:WH

Chất liệu:Gang

Bảo hành:18 tháng

Chính sách

7,500,000 

Thông tin liên hệ

TP Thuận AN Bình Dương
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

08 1800 9069

kinhdoanh.phuvietanh@gmail.com

Xem chỉ đường đến phu việt anh

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải DUPAN dạng cơ là một trong những thiết bị quan trọng trong việc đo lường và giám sát lưu lượng nước thải trong các nhà máy xử lý nước thải. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng nước thải dạng cơ , trong đó có những sản phẩm nhập khẩu từ các nước nổi tiếng như Malaysia. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tìm hiểu về sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng nước thải dạng cơ học, tại sao nó là lựa chọn tốt cho các ứng dụng đo lưu lượng nước thải và những ưu điểm của sản phẩm.

  1. Sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng nước thải dạng cơ

Sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng nước thải dạng cơ học được thiết kế để đáp ứng nhu cầu đo lưu lượng của các nhà máy xử lý nước thải. Với cơ chế hoạt động đơn giản và không cần sử dụng nguồn điện, sản phẩm này có thể hoạt động độc lập và phù hợp với các điều kiện hoạt động khác nhau.

  1. Tại sao nó là lựa chọn tốt cho các ứng dụng đo lưu lượng nước thải?

Sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng nước thải dạng cơ học là lựa chọn tốt cho các ứng dụng đo lưu lượng nước thải vì:

  • Độ chính xác cao: Sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng nước thải dạng cơ học được thiết kế để đo lường lưu lượng với độ chính xác cao.
  • Độ bền cao: Với cơ chế hoạt động đơn giản và không cần sử dụng nguồn điện, sản phẩm này có độ bền cao và không bị ảnh hưởng bởi điện áp và các yếu tố khác.
  • Dễ sử dụng: Sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng nước thải dạng cơ học được thiết kế với cơ chế hoạt động đơn giản và dễ sử dụng, giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng thao tác và vận

Kích thước:

Thông số kỹ thuật:

 

Bài viết về lý do tại sao chọn chúng tôi  
Bài viết về khuyến mãi mới  
Bài viết về chính sách vận chuyển  
Bảo hàng 12 tháng theo điều kiện nhà sản xuất.

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành 1. Trường hợp được bảo hành: - Sản phẩm trong thời hạn còn bảo hành - Sản phẩm được bảo hành theo quy định của nhà cung cấp - Quý khách xuất trình phiếu bảo hành khi bảo hành. 2. Trường hợp không được bảo hành: - Sản phẩm đã quá thời hạn ghi trên Phiếu bảo hành hoặc mất Phiếu bảo hành. - Phiếu bảo hành không ghi rõ mã số sản phẩm và ngày mua hàng. - Mã số sản phẩm và Phiếu bảo hành không trùng khớp nhau hoặc không xác định được vì bất kỳ lý do nào. - Sản phẩm bị trầy xước do quá trình sử dụng lâu ngày - Sản phẩm bị bể móp, biến dạng do bị va đập - Khách hàng tự ý can thiệp vào máy của sản phẩm hoặc đem đến một nơi nào khác sửa chữa. 3. Điều kiện đổi trả hàng hoặc hoàn tiền 100%: - Sản phẩm phát hiện bị lỗi của nhà sản xuất khi nhận hàng. - Sản phẩm không giống với sản phẩm mà Quý khách đã đặt hàng trên website của chúng tôi. Lưu ý: - Khách hàng cần đổi trả hàng trong vòng 7 ngày làm việc tính từ thời điểm quý khách nhận hàng. - Sản phẩm đổi trả cần nguyên vẹn nhãn mác, hộp, bao bì gốc của sản phẩm như khi Quý khách nhận hàng lúc đầu

Hỏi đáp nhanh

Sản phẩm có phải chính hãng có chứng chỉ chứng nhận xuất sứ không?
sản phẩm của chúng tôi chính hãng và có đầy đủ chứng chỉ, chứng nhận.
Giao hàng và thanh toán như thế nào?
Chúng tôi giao hàng trên cả nước. Quý khách vui lòngchuyển khoản đặt cọc trước nếu ở xa, hoặc đến địa chỉ giao dịch của chúng tôi mua hàng trực tiếp. Tùy vào từng sản phẩm quý khách nên hỏi kỹ nhân viên kinh doanh để được tư vấn cụ thể.
08 1800 9069