Dịch vụ kiểm tra sửa chữa và kiểm định lại đồng hồ nước

Thương hiệu:

Mã Sản Phẩm:

Chất liệu:

Bảo hành:

Chính sách

Liên hệ

Thông tin liên hệ

TP Thuận AN Bình Dương
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

08 1800 9069

kinhdoanh.phuvietanh@gmail.com

Xem chỉ đường đến phu việt anh

Đồng hồ nước là một thiết bị quan trọng trong các hệ thống cung cấp nước. Tuy nhiên, theo thời gian và điều kiện sử dụng, đồng hồ nước có thể bị hỏng hoặc mất độ chính xác, cần thực hiện các thao tác tháo lắp, sửa chữa và kiểm định định kỳ để đảm bảo hoạt động hiệu quả của thiết bị.

 

1, Tháo lắp đồng hồ nước

Trước khi thực hiện thao tác tháo lắp đồng hồ nước, cần đóng van cấp nước để tránh dòng nước chảy qua đồng hồ. Sau đó, dùng các công cụ như đồng hồ lục giác, tua vít và kẹp để tháo bỏ đồng hồ khỏi ống dẫn nước. Nếu đồng hồ đã cũ, cần kiểm tra trạng thái các phần bị hao mòn, ăn mòn và nếu cần thay thế.

 

Sau khi tháo lắp đồng hồ nước, cần kiểm tra xem các ống dẫn nước có bị gỉ sét, bẩn hay không. Nếu phát hiện vết bẩn hay mòn ở đầu ống, cần vệ sinh sạch trước khi lắp lại đồng hồ nước.

 

  1. Sửa chữa đồng hồ nước

Nếu đồng hồ nước bị hỏng hoặc mất độ chính xác, cần thực hiện các thao tác sửa chữa để đảm bảo hoạt động hiệu quả của thiết bị. Các lỗi thường gặp trên đồng hồ nước bao gồm đường ống bị bẩn, van không hoạt động, bộ phận cơ học bị hư hỏng, v.v.

 

Trước khi thực hiện sửa chữa đồng hồ nước, cần tìm hiểu nguyên nhân và phạm vi hư hỏng của thiết bị. Sau đó, thực hiện các thao tác sửa chữa hoặc thay thế các bộ phận bị hỏng. Nếu không có kinh nghiệm hoặc thiếu kiến thức về sửa chữa đồng hồ nước, bạn nên tìm đến đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp như Công Ty Phú Việt Anh để được hỗ trợ.

Liên hệ: Thanh Dương : 0961.807.491 có  zalo

 

  1. Kiểm định đồng hồ nước

Kiểm định đồng hồ nước thường được thực hiện để đảm bảo độ chính xác của thiết bị. Có thể thực hiện bằng cách sử dụng thiết bị đo lường chuyên dụng hoặc đối chiếu với một đồng hồ nước khác đã được kiểm định.

 

Để kiểm định đồng hồ nước, cần đảm bảo rằng van cấp nước đã được đóng kín và không có dòng nước chảy qua đồng hồ. Sau đó, sử dụng thiết bị kiểm định hoặc đối chiếu với đồng hồ nước khác để đo lường lưu lượng nước qua đồng hồ nước cần kiểm định. Nếu kết quả đo lường không chính xác, cần sửa chữa hoặc thay thế đồng hồ nước.

Bài viết về lý do tại sao chọn chúng tôi  
Bài viết về khuyến mãi mới  
Bài viết về chính sách vận chuyển  
Bảo hàng 12 tháng theo điều kiện nhà sản xuất.  

Hỏi đáp nhanh

Sản phẩm có phải chính hãng có chứng chỉ chứng nhận xuất sứ không?

sản phẩm của chúng tôi chính hãng và có đầy đủ chứng chỉ, chứng nhận.

Giao hàng và thanh toán như thế nào?

Chúng tôi giao hàng trên cả nước. Quý khách vui lòngchuyển khoản đặt cọc trước nếu ở xa, hoặc đến địa chỉ giao dịch của chúng tôi mua hàng trực tiếp.

Lấy hóa đơn VAT sau có được không

Tùy vào từng sản phẩm quý khách nên hỏi kỹ nhân viên kinh doanh để được tư vấn cụ thể.

08 1800 9069